Video clip
Tiện ích
du bao thoi tiet
Đang trực tuyến: 8
Tổng lượt truy cập: 570,900
Bản tin nông nghiệp 18h30 Giá cả hàng nông nghiệp Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do Viruts nCoV Truyền thông về ATTP

ĐẠI HỘI CHI BỘ CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG, LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN, LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2017-2020

Thực hiện Hướng dẫn số 33-HD/ĐU ngày 16/6/2017 của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT về chuẩn bị và tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở và chi bộ trực thuộc Đảng ủy bộ phận, nhiệm kỳ 2017-2020. Được sự đồng ý của BTV Đảng ủy Sở; Ngày 11/8/2017, Chi bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản tiến hành Đại hội Chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2020; đây là Đại hội Chi bộ chỉ đạo điểm theo Kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở NN&PTNT.

Đại hội vui mừng và vinh dự được đón các đồng chí đại diện Ban thường vụ Đảng uỷ Sở NN&PTNT tới dự và chỉ đạo Đại hội; các đồng chí đại diện các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và PTNT tới dự.

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng uỷ Sở, Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT; sự phối hợp chặt chẽ của chuyên môn; Chi bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thuỷ sản đã đạt được nhiều kết quả trên các mặt hoạt động; các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội Chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015-2017 đề ra đã hoàn thành. Công tác quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản từng bước đi vào nề nếp, ổn định, ý thức chấp hành các quy định về ATTP của cơ sở sản xuất, kinh doanh đã được nâng lên, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả của công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực này trên địa bàn toàn tỉnh. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tổ chức xây dựng Chi bộ có nhiều đổi mới, công tác kiểm tra, giám sát đối với các đảng viên được thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra, góp phần chấn chỉnh, nâng cao chất lượng sinh hoạt của Chi bộ; xây dựng được đội ngũ cán bộ, đảng viên nhiệt tình, tâm huyết, có trình độ năng lực đáp ứng yêu cầu ngày một cao hơn của sự nghiệp đổi mới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Huy Thành - Uỷ viên BTV, Phó bí thư Đảng uỷ Sở NN&PTNT đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua; gợi mở, định hướng và giao nhiệm vụ cho Đại hội và chi bộ trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các đại biểu tham dự đại hội phát huy dân chủ, trí tuệ để tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội; qua đó xác định mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới, để phát huy hơn nữa các kết quả đạt được, xứng đáng với vị thế và tầm vóc của Chi cục và yêu cầu Đại hội cần tập trung quan tâm đến công tác bầu BCH nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội đã bầu được BCH Chi bộ lần thứ IX gồm 05 đồng chí, đồng chí Đỗ Xuân Trường - Chi cục trưởng tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội Chi bộ Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thuỷ sản lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2020 đã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan lẫn trong niềm tự hào và niềm hy vọng, tin tưởng của mỗi cán bộ, đảng viên Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thuỷ sản.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đồng chí Đỗ Xuân Trường, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng phát biểu Khai mạc, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình làm việc của Đại hội

Đồng chí Đỗ Xuân Trường, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng phát biểu Khai mạc, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình làm việc của Đại hội.

Đồng chí Trịnh Thị Hằng, Phó Bí thư Chi bộ Trình bày Báo cáo chính trị của BCH Chi bộ khóa VIII tại Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Đồng chí Trịnh Thị Hằng, Phó Bí thư Chi bộ Trình bày Báo cáo chính trị của BCH Chi bộ khóa VIII tại Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Đồng chí Nguyễn Huy Thành, Uỷ viên BTV, Phó bí thư Đảng uỷ Sở NN&PTNT phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

 

Đồng chí Nguyễn Huy Thành - Uỷ viên BTV, Phó bí thư Đảng uỷ Sở NN&PTNT phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Bầu cấp Ủy nhiệm kỳ 2017-2020

Bầu BCH Chi bộ Chi cục QLCL nông, lâm sản và thủy sản nhiệm kỳ 2017-2020.

 

BCH Chi bộ Chi cục QLCL nông , lâm sản và thủy sản nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt Đại hội.

Chi bộ Chi cục QLCL nông, lâm sản và thủy sản Thanh Hóa
thu tuc hanh chinh thu dien tu van ban phap luat td office Cơ sở dữ liệu quốc gia về TTHC Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do Viruts nCoV
Thăm dò ý kiến
Ý kiến bình chọn website:
  • Kết quả
Nhuyễn Thể 2 Mảnh vỏ Không buôn bán, tiêu thụ, sử dụng động vật hoang dã, quý hiếm Nông sản an toàn Thanh Hóa

CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG, LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN THANH HÓA

Địa chỉ: Số 17 - Dốc Ga - Phường Phú Sơn - TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 0373.942.301 - Email: ccqlclnlts.snnptnt@thanhhoa.gov.vn

Copyright © 2016. Thiết kế bởi FLC Sầm Sơn