Video clip
Tiện ích
Đang trực tuyến: 11
Tổng lượt truy cập: 271,138
Bản tin nông nghiệp 18h30 Giá cả hàng nông nghiệp Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do Viruts nCoV Truyền thông về ATTP

Giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản và Chi đoàn Công ty TNHH VRAT.

      Giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản và Chi đoàn Công ty TNHH VRAT.

 

      Thực hiện Chương trình công tác đoàn năm 2016, nhằm góp phần động viên các đoàn viên về tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày quốc khánh 2/9.

       Ngày 31/8/2016 vừa qua, tại sân vận động Viettel đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn Chi cục QLCL nông, lâm sản và thủy sản và Chi đoàn Công ty TNHH VRAT.

       Đến dự và cổ vũ chương trình giao lưu có các đồng chí Lãnh đạo; các đồng chí đại diện cho Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Chi đoàn của Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản và Công ty TNHH VRAT.

      Chương trình giao lưu còn có sự tham gia của các đoàn viên là thành viên đội bóng và các đoàn viên thanh niên thuộc Chi đoàn Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản và Chi đoàn Công ty TNHH VRAT.

      Với tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau, trận bóng đá giao hữu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của cả hai đội, các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình, cống hiến những pha bóng hay và đẹp mắt.

      Trận giao lưu kết thúc để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần hữu nghị, đoàn kết, học hỏi giữa các đoàn viên thanh niên.

     Một số hình ảnh buổi giao lưu./.

 

 

Nguồn tin: Chi đoàn Chi cục QLCL nông, lâm sản và thủy sản

CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG, LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN THANH HÓA

Địa chỉ: Số 17 - Dốc Ga - Phường Phú Sơn - TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 0373.942.301 - Email: ccqlclnlts.snnptnt@thanhhoa.gov.vn

Copyright © 2016. Thiết kế bởi WebAZ