Video clip
Tiện ích
Đang trực tuyến: 9
Tổng lượt truy cập: 271,104
Bản tin nông nghiệp 18h30 Giá cả hàng nông nghiệp Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do Viruts nCoV Truyền thông về ATTP

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CHI CỤC QLCL NÔNG, LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN NHIỆM KỲ 2017-2022.

Được sự đồng ý của Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Chi cục và BTV Công đoàn Ngành NN&PTNT. Ngày 25/4/2017, Công đoàn Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản đã long trọng tổ chức Đại hội lần thức VI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí đại diện: Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Chi cục và Ban thường vụ Công đoàn Ngành NN&PTNT.

Trong nhiệm kỳ qua, tuy gặp không ít những khó khăn, thách thức, xuất phát từ những nguyên nhân khách quan và chủ quan trong hoạt động Công đoàn; nhưng dưới sự lãnh đạo của BTV Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT, Cấp ủy Chi bộ, sự quan tâm của lãnh đạo Chi cục; cán bộ công chức, viên chức và người lao động tại Chi cục đã đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để đạt được những kết quả quan trọng; công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động tại Chi cục ngày càng được quan tâm, đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần của đoàn viên công đoàn trong Chi cục từng bước được cải thiện; hoạt động Công đoàn có nhiều chuyển biến tích cực.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Mai Đức Hưng - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành NN&PTNT; đồng chí Đỗ Xuân Trường - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng đã biểu dương, ghi nhận những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua của Công đoàn Chi cục. Đồng thời, các đồng chí cũng đề nghị các đại biểu tham dự đại hội phát huy dân chủ, trí tuệ để tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội; qua đó xác định mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới, để phát huy hơn nữa các hoạt động, xứng đáng với vị thế và tầm vóc của Công đoàn Chi cục.

Với tinh thần “Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, tiết kiệm và tiếp tục đổi mới”, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn được những đồng chí đoàn viên Công đoàn tiêu biểu, trách nhiệm cao, tâm huyết với các hoạt động Công đoàn, bầu vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 05 đồng chí; bầu Đại biểu dự Đại hội Công đoàn Ngành lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 01 đồng chí. Nhiệm kỳ mới sẽ tạo niềm tin, động lực mới, đoàn viên Công đoàn Chi cục quyết tâm thực hiện hoàn thành thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2022 đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội Công đoàn Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022./.

 

 

 

Nguồn tin: BCH Công đoàn Chi cục.

CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG, LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN THANH HÓA

Địa chỉ: Số 17 - Dốc Ga - Phường Phú Sơn - TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 0373.942.301 - Email: ccqlclnlts.snnptnt@thanhhoa.gov.vn

Copyright © 2016. Thiết kế bởi WebAZ