Video clip
Tiện ích
Đang trực tuyến: 4
Tổng lượt truy cập: 271,143
Bản tin nông nghiệp 18h30 Giá cả hàng nông nghiệp Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do Viruts nCoV Truyền thông về ATTP

Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017). Được sự đồng ý của Cấp ủy, ban Lãnh đạo Chi cục; ngày 19/10,  Ban Chấp hành công đoàn Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản Thanh Hóa đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”. Đến dự Hội thi có đồng chí Đỗ Xuân Trường - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng, cùng các đồng chí trong ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn trong Chi cục.

Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động nhằm khẳng định ý nghĩa quan trọng của bữa ăn gia đình cũng như giá trị của dinh dưỡng với sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em phụ nữ trong Chi cục; Hội thi là cơ hội thể hiện sự khéo léo, đảm đang của các đoàn viên công đoàn trong vai trò xây dựng gia đình hạnh phúc, khơi dậy những tài năng tiềm ẩn của mỗi cá nhân; đây cũng là hoạt động để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các tổ Công đoàn và toàn thể cán bộ nhân viên trong Chi cục.

Tham dự hội thi có 04 đội (mỗi đội thi gồm 03 thành viên tham gia) đại diện các tổ công đoàn trong Chi cục. Trong thời gian 90 phút, mỗi đội thi nấu và trình bày xong 01 mâm cơm gia đình đủ cho 6 người ăn với đầy đủ các món mang hương vị Việt, đảm bảo an toàn thực phẩm;  cân đối đủ dinh dưỡng (chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất) và món ăn phù hợp cho 3 thế hệ trong  gia đình gồm: ông bà, bố mẹ và con cháu.

Với sự khéo léo, sáng tạo của các đầu bếp, các món ăn được trình bày với nhiều màu sắc rực rỡ, hấp dẫn, từng bông hoa, cành lá từ các loại rau, củ, quả được cắt tỉa khéo léo, trang trí đẹp mắt. Ban giám khảo dựa trên các tiêu chí để đánh giá món ăn như: Tính đầy đủ, trình bày và ý nghĩa của món ăn; đảm bảo an toàn thực phẩm; thuyết trình; thời gian thực hiện, hương vị món ăn của các đội thể hiện...

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội: Công đoàn phòng Kiểm nghiệm chất lượng; giải nhì đội Công đoàn phòng Hành chính - Tổng hợp Chi cục; đồng giải ba thuộc về các đội Công đoàn phòng Quản lý chất lượng - Thanh tra chuyên ngành và Công đoàn phòng Hành chính Tổng hợp - Chứng nhận chất lượng Trung tâm.

Một số hình ảnh hội thi:

Đồng chí Trịnh Thị Hằng, Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc Hội thi.

Ban giám khảo và các đội dự thi chụp ảnh lưu niệm.

Ban giám khảo kiểm tra công tác chuẩn bị của các đội thi

Phần dự thị của các đội.

Ban giám khảo chấm điểm các đội thi.

Đại diện Lãnh đạo Chi cục, BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng và trao giải cho các đội thi,

Ban chấp hành Công đoàn Chi cục QLCL nông, lâm sản và thủy sản Thanh Hóa.

CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG, LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN THANH HÓA

Địa chỉ: Số 17 - Dốc Ga - Phường Phú Sơn - TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 0373.942.301 - Email: ccqlclnlts.snnptnt@thanhhoa.gov.vn

Copyright © 2016. Thiết kế bởi WebAZ