Video clip
Tiện ích
du bao thoi tiet
Đang trực tuyến: 5
Tổng lượt truy cập: 579,069
Bản tin nông nghiệp 18h30 Giá cả hàng nông nghiệp Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do Viruts nCoV Truyền thông về ATTP

Sở NN&PTNT tổ chức Hội nghị “Thương thảo ký kết hợp đồng cung ứng, tiêu thụ thực phẩm nông lâm thủy sản

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị “Thương thảo ký kết hợp đồng cung ứng, tiêu thụ thực phẩm nông lâm thủy sản an toàn”.

 

 

Thực hiện Công văn số 1508/UBND-NN ngày 17/02/2017 của UBND tỉnh về việc triển khai Năm cao điểm hành động VSATTP trong lĩnh vực nông nghiệp và kết nối cung cầu thực phẩm nông lâm thủy sản.

 

Để chuẩn bị tốt các điều kiện cho “Hội nghị triển khai năm cao điểm hành động VSATTP trong lĩnh vực nông nghiệp, kết nối cung cầu thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2017” dự kiến diễn ra trong thời gian từ 25-30/3/2017. Ngày 14/3/2017, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Hội nghị “Thương thảo ký kết hợp đồng cung ứng, tiêu thụ thực phẩm nông lâm thủy sản an toàn” để các đơn vị sản xuất, cung ứng và các đơn vị tiêu thụ thực phẩm nắm bắt thông tin và thương thảo ký kết hợp đồng tiêu thụ thực phẩm an toàn, thảo luận một số nội dung có liên quan để tham gia các hoạt động theo Kế hoạch Hội nghị của UBND tỉnh. Đồng chí Đỗ Xuân Trường - Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản được Giám đốc Sở NN&PTNT ủy quyền chủ trì Hội nghị.

 

Tham dự Hội nghị có đại diện: Sở Y tế, Sở Công Thương, Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp; đại diện UBND các huyện: Hoằng Hóa, Tĩnh Gia, thị xã Sầm Sơn, Thành phố Thanh Hóa và các đơn vị, doanh nghiệp dự kiến tham gia ký kết hợp đồng cung ứng, tiêu thụ thực phẩm; các đơn vị dự kiến đăng ký gian hàng trưng bày tại Hội nghị.

 

Khai mạc Hội nghị, đồng chí Đỗ Xuân Trường, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của Hội nghị và đề nghị các đơn vị tăng cường trao đổi về nhu cầu tiêu thụ cũng như năng lực cung ứng để tham gia ký kết với nhau, trong đó cần quan tâm đến sự bền vững của các hợp đồng dự kiến ký kết, đảm bảo có thể hiện thực hóa và duy trì lâu dài được trong thực tế.

 

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe nội dung của dự thảo “Kế hoạch về tổ chức Hội nghị triển khai năm cao điểm hành động VSATTP trong lĩnh vực nông nghiệp, kết nối cung cầu thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2017”, Sở NN&PTNT đang tham mưu trình UBND tỉnh; được nghe giới thiệu về hệ thống tem điện tử thông minh nhận diện, truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Hội nghị cũng được nghe ý kiến tham gia thảo luận, các ý kiến đề xuất của các đại biểu đại diện cho đơn vị sản xuất, cung ứng và tiêu thụ sản phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh về sự cần thiết phải đảm bảo an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản; về năng lực, nhu cầu của từng đơn vị và về cách thức triển khai, ký kết hợp đồng đảm bảo hiệu quả trong chuỗi từ sản xuất, cung ứng đến tiêu thụ các sản phẩm nông lâm thủy sản đảm bảo an toàn.

 

Thông qua trao đổi, tìm hiểu tại Hội nghị, đã có trên 30 hợp đồng cung ứng, tiêu thụ sản phẩm đăng ký ký kết và 50 đơn vị đăng ký tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại “Hội nghị triển khai năm cao điểm hành động VSATTP trong lĩnh vực nông nghiệp, kết nối cung cầu thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2017” sắp tới.

 

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Đỗ Xuân Trường, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản thay mặt Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tiếp thu các ý kiến phát biểu, đề xuất của các đại biểu; biểu dương tinh thần hợp tác, xung kích của các đơn vị sản xuất, cung ứng, tiêu thụ sản phẩm đã đăng ký tham gia; đồng thời đồng chí cũng đề nghị các đơn vị, các cơ sở sản xuất, cung ứng, tiêu thụ sản phẩm đã đăng ký cần khẩn trương phối hợp với Chi cục để lựa chọn sản phẩm, cung cấp các thông tin cơ sở để hoàn thiện các hợp đồng để tham gia ký kết và hoàn thiện các quầy hàng để trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hội nghị./.  

 

Một số hình ảnh Hội nghị!

Nguồn tin: Phòng Hành chính - Tổng hợp Chi cục.
thu tuc hanh chinh thu dien tu van ban phap luat td office Cơ sở dữ liệu quốc gia về TTHC Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do Viruts nCoV
Thăm dò ý kiến
Ý kiến bình chọn website:
  • Kết quả
Nhuyễn Thể 2 Mảnh vỏ Không buôn bán, tiêu thụ, sử dụng động vật hoang dã, quý hiếm Nông sản an toàn Thanh Hóa

CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG, LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN THANH HÓA

Địa chỉ: Số 17 - Dốc Ga - Phường Phú Sơn - TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 0373.942.301 - Email: ccqlclnlts.snnptnt@thanhhoa.gov.vn

Copyright © 2016. Thiết kế bởi Villa FLC Sầm Sơn